ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นเสียงลองเพลย์ตราเพชร ชุด น้ำตาลารัก  (อ่าน 868 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


ศักดิ์  โกศล - สารรักจากเวียดนาม

<a href="http://www.aathituthai.com/images/songs/swf/skjs_Sakk0.swf" target="_blank" class="new_win">http://www.aathituthai.com/images/songs/swf/skjs_Sakk0.swf</a>

ผมดีใจนะที่เป็นสมาชิกของเว็บนี้ หลายเพลงที่ผมฟังแล้วค้างคาใจก็มากระจ่างใจที่สะกิดใจ แผ่นผมเพิ่งเคยเห็น เพลงนั้นหลายปีมาแล้วมีคนแจกและกระจายไปทั่วน่าจะไฟล์เดียวกันทั้งหมด วันนี้ที่แปลกใจคือเพลงทำเสียงดีได้ขนาดนี้เลยหรือครับ ขอบคุณจริงๆครับ เพราะมาก

นกมีโอกาสได้ฟังเพลงคุณศักดิ์ โกศลหลายเพลงเพราะพี่ๆและน้องหลายท่านในวงการเพลงลูกทุ่งที่เล่นแผ่นเสียงทำให้รู้ว่าคุณศักดิ์ โกศลมีน้ำเสียงที่หวานซึ้งจนกลายมาเป็นนักร้องในดวงใจอีกคน ในหลายๆเพลงที่ฟังมีเพลงที่ติดโผความเพราะสำหรับนกคือ เพลงกำแพงเงิน(เพลงนี้ได้ฟังจากแผ่นครั่งของน้องนุกูลและแผ่นครั่งพี่สันติภูมิใจมากค่ะ) เพลงฝันถึงวิมาน เพลงอย่าฆ่าผมเลย เพลงคุณกับผม( เพลงนี้ถ้าใครมีขอฟังชัดๆสักครั้งค่ะ) และเพลงที่พี่สันติเพิ่งวางค่ะ เพลงสารรักจากเวียดนามคุณศักดิ์ โกศลร้องได้หวานซึ้งกินใจลักษณะการทอดเสียงร้องการโหนเสียงมีเสน่ห์ไม่มีใครเหมือน ได้พี่สันติริปให้ฟังชัดๆอีกครั้งวันนี้จึงรู้ว่าเพลงสารรักจากเวียดนามนั้นไพเราะจริงๆ ขอบคุณพี่สันติ ยะลามากค่ะ

เพลงนี้ไพเราะมากๆครับพี่